DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÀN SÁO LÁ DỌC - RÈM SÁO LÁ DỌC CHO VĂN PHÒNG

Thứ hai - 23/04/2018 00:33
Việt Sun Blinds là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại màn sáo văn phòng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nhiệm, qui trình làm việc chuyên nghiệp,... giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua mới. Dưới đây là dịch vụ sửa chữa màn sáo lá dọc cho văn phòng
SỬA CHỮA MÀN SÁO LÁ DỌC - RÈM SÁO LÁ DỌC CHO VĂN PHÒNG
SỬA CHỮA MÀN SÁO LÁ DỌC - RÈM SÁO LÁ DỌC CHO VĂN PHÒNG
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÀN SÁO LÁ DỌC TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG :
# Màn sáo lá dọc có dấu hiệu bị kẹt bị kéo, không thể kéo lá màn sáo ra vào hoặc lá màn không thể xoay lá để điều tiết ánh sáng khi cần thiết
# Những lá màn sáo lá bị rơi rớt xuống đất
# Dây chân màn bị tuột hoặc bị đứt
# Bi kéo bị kêu, gây tiếng ồn,...
     Có một số lỗi Việt Sun Blinds có thể hướng dẫn khách hàng cách tự khắc phụ, để có kinh nhiệm trong việc sử dụng và bảo quản sản phẩm khi cần thiết vô cùng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

HƯỚNG DẪN MỘT SỐ CÁCH KHẮC PHỤC ĐƠN GIẢN KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TỰ XỬ LÝ :
     Mời quý khách khách hàng theo dõi Video hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp của màn sáo lá dọc văn phòng đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả và hữu ích.

    Trong trường hợp khách hàng không thể tự khắc phục do mất nhiều thời gian, không có người chuyên trách hoặc số lượng nhiều. Có thể liên hệ Việt Sun Blinds để tư vấn, khảo sát và báo giá trọn gói.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÀN SÁO TẠI VIỆT SUN BLINDS :

    Qúy doanh nghiệp, quý khách hàng co nhu cầu cần khảo sát để bảo trì, sửa chữa định kỳ màn sáo lá dọc cho văn phòng, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng và CSKH :

 
Sua chua man sao la doc cho van phong
 
EMAIL : vsb@vietsunblinds.com

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây