28/08/2015

Lựa chọn màn sáo cho căn hộ hiện đại

    Những bộ rèm cửa - màn cửa bằng vải đã quá quen thuộc với mỗi người dân ở Bình Dương từ những chất liệu thường dân đến những chất liệu cao cấp. Hiện đại hơn, nhiều khách hàng đã tìm đến những loại màn sáo dành cho căn hộ đang được nhiều nước châu Âu và các nước phát triển ở Châu Á tin dùng. Đó là những loại màn sáo nào và tại sao được ưu chuộng ở các nước phát triển đến vậy, bài viết sau đây Việt Sun Blinds sẽ cung cấp nhiều thông tin rất thú vị xoay quanh chủ đề này.
màn sáo cuốn căn hộ
Màn sáo cuốn phòng ngủ

Màn sáo cầu vồng (Màn cầu vồng) được ưa chuộng ở Singapore
Đọc thêm : Giới thiệu màn cầu vồng màn sáo thông minh

     Chắc có lẽ, khi nhắc tới Màn sáo cầu vồng nhiều anh chị sẽ cảm thấy khá xa lạ và tò mò ngay bởi tên của sản phẩm. Thực ra, đây cũng là một loại màn sáo dùng để che nắng và trang trí chủ yếu cho cửa sổ căn hộ và nhà riêng, nhằm tạo nên điểm nhấn cho phòng khách, tươi sáng và ấm áp cho phòng ngủ. Màn cầu vồng đúng như tên của Nó, rất nhiều màu sắc đen xen với nhau, các lớp vải chạy so le khi kéo lên thả xuống, luôn cuốn hút những vị khách khi tới chơi nhà.


màn cầu vồng
Màn cầu vồng biệt thự
màn cầu vồng biệt thự
Màn cầu cồng phòng ăn
    Mô tả rõ hơn về màn cuốn cầu vồng thì đây là một loại màn sáo cuốn, gồm 2 lớp vải không bám bụi, có khả năng cản sáng 100% chạy so le với nhau, khi cần ánh sáng có thể để 2 lớp vải trùng nhau làm lộ một vùng trắng trên bộ màn để lấy ánh sáng, hay khi cần che nắng hoàn toàn, anh chị có thể kéo 2 lớp vải so le với nhau rất thuận tiện và đẹp mắt. Sự tiện lợi, đẹp mắt, có điểm nhấn và gọn nhẹ là những ưu điểm lớn nhất mà màn sáo cuốn cầu vồng được rất nhiều người dân hiện đại ưu dùng.
    Mức giá màn cầu vồng giao đồng từ 380,000 vnđ/m2 - 590,000 vnđ/m2 tùy thuộc vào chất liệu của vải màn. Mức giá này so với năm 2014 đã giảm xuống đến 30%, vì với mức giá cũ, khách hàng khó tiếp cận được với màn cuốn cầu vồng, chỉ bắt gặp rất ít ở một số căn hộ cao cấp tại TP.HCM

Màn sáo cuốn (màn cuốn) dần được lựa chọn để thay thế rèm vải truyền thống
Đọc thêm : Giới thiệu màn cuốn in tranh, logo theo yêu cầu

    Đã quá quen thuộc với giới văn phòng làm việc trong các cao ốc, tòa nhà văn phòng như Becamex Bình Dương, Siêu thị AEON Bình Dương,... Màn sáo cuốn ngày càng được ưu chuộng trong các căn hộ hiện đại của những cặp vợ chồng trẻ, thành đạt cũng như những chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bình Dương có sở hữu căn hộ hoặc nhà riêng.
màn cuốn lưới căn hộ
Màn cuốn lưới biệt thự cao cấp
màn cuốn lưới phòng ăn
Màn cuốn lưới phòng bếp
    Màn cuốn được ưu chuộng bởi khá năng chống nắng, cách nhiệt tốt, không bám bụi và có thể dễ dàng vệ sinh, không mất thời gian tháo giặt như rèm cửa vải. Đồng thời, rèm cuốn được thiết kế gọn rất phù hợp với không gian của các căn hộ mới hiện tại Thành phố mới Bình Dương,... Trong đó, chất liệu màn sáo cuốn lưới (màn cuốn lưới) đang được nhiều khách hàng chú ý hơn cả.

Màn sáo gỗ (màn gỗ) được sử dụng đồng bộ ở Căn hộ Canary Bình Dương
Đọc thêm : Giới thiệu màn sáo gỗ siêu nhẹ cao cấp

    Hiện nay Việt Sun Blinds và nhà thiết kế chính cho hệ thống căn hộ Canary Bình Dương đã thực hiện thiết kế hoàn thiện cho 5 căn hộ có sử dụng màn sáo gỗ cho cửa sổ phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ. Việc lựa chọn màn gỗ luôn là sự lựa chọn tối ưu, bởi độ bền cao, cản nắng tốt, đặc biệt không thấm nước, cong vênh, mối mọt và có khả năng chống bám bụi tốt, nên cũng rất dễ dàng vệ sinh khi cần.
màn gỗ cửu sổ
Màn gỗ cửa sổ và cửa đi
màn gỗ phòng tắm
Màn gỗ phòng tắm
     Màn gỗ cao cấp có thể kéo thu gọn lên trên và lật xoay lá điều tiết ánh sáng 180 độ, gỗ được sử lý liêu siêu nhẹ, nhập khẩu công nghệ từ Nga, Australia và USA. Đó là những lý do chính, mà màn sáo gỗ được sử dụng nhiều trong các căn hộ, biệt thự và văn phòng
Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực màn sáo văn phòngmàn cửa căn hộ hiên đại.
Hotline tư vấn : 0909 36 7070
Email : vsb@vietsunblinds.com

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -