05/05/2015

Màn sáo gỗ siêu nhẹ cao cấp ( sản phẩm mới )

     Màn sáo gỗ siêu nhẹ ( Ultra Light Wood ) là loại màn gỗ tự nhiên siêu nhẹ, được sản xuất và sử lý theo công nghệ hiện đại của Singapore, nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Singapore và được đưa về Việt Nam gia công thành những bộ màn gỗ như hiện nay.


 Màn sáo gỗ siêu nhẹ

     Màn gỗ siêu nhẹ có lớp UV bảo vệ, chống trầy xước được kết hợp với những phụ kiện cao cấp có chức năng kéo lên và thả xuống nhẹ nhàng, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Kiểu dáng cao cấp được thiết kế theo chuẩn của Singapore đẹp mắt, hiện đại và mới nhất trên thị trường hiện tại.
Màn gỗ siêu nhẹ

     Việt Sun Blinds luôn đi đầu trong lĩnh vực màn sáo, không ngừng cải tiến và tiếp những những xu thế về màn sáo của thế giới và khu vực. Màn sáo gỗ siêu nhẹ có 3 loại bản lá phổ biến là 25mm, 35mm phù hợp đối với vị trí cửa nhỏ ( cửa sổ, cửa đi ) và loại bản lá 50mm phù hợp sử dụng đối với những cửa lớn, vách kính dài, tạo nên không gian sang trọng và hiện đại.
màn sáo gỗ siêu nhẹ cao cấp

     Qúy khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư đang tìm kiếm nhà thầu cung cấp và lắp đặt màn sáo gỗ siêu nhẹ cao cấp, vui lòng liên hệ Việt Sun Blinds để được tư vấn và báo giá màn sáo gỗ siêu nhẹ hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp.
Hotline : 0909 36 7070
Email : vsb@vietsunblinds.com

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -