18/03/2015

Màn sáo gỗ ( màn gỗ ) dành cho căn hộ hiện đại

     Sử dụng màn gỗ cho căn hộ là một lựa chọn thông minh. Tại sao vậy ?
     Màn gỗ là một loại màn sáo màn sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, sang trọng, đã được sử lý mối mọt, nguyên liệu ngoại nhập và được sử lý theo công nghệ hiện đại từ Úc và Nga. Chính vì vậy, bộ màn sáo gỗ không cong vênh, có thể chống nắng 100% và đặc biệt không bám bụi, không thấm nước, nên rất dễ vệ sinh lau chùi, độ bền từ 7 - 10 năm. 

Màn sáo gỗ phòng nghủ
     Giá màn gỗ cao cấp giao động từ 530,000 vnđ/m2 đến 870,000 vnđ/m2, so với các loại màn sáo, rèm cửa, màn vải khác thì cao hơn đôi chút. Tuy nhiên, xét về lợi ích kinh tế và mức độ sang trọng, thẩm mỹ, thì việc lựa chọn màn sáo gỗ căn hộ là một lựa chọn thông minh.

màn sáo gỗ việt sun
Màn sáo gỗ phòng GYM
     Màn sáo gỗ có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong căn hộ của gia đình bạn, như : Cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Đặc biệt có thể lắp đặt trong phòng tắm kính. Bởi khả năng chống nắng và chống thấm nước khá tốt.

Màn sáo gỗ cửa sổ
Màn sáo gỗ cửa sổ phòng khách
     Việt Sun Blinds có đội ngũ tư vấn, thiết kế và có nhiều kinh nghiệm công trình màn sáo gỗ, chính vì vậy đừng ngại ngùng gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí :

Hotline : 0909 36 7070
Email : vsb@vietsunblinds.com

 Trụ sở Bình Dương : 84 đường ĐT 745, KP.Đông Tư, TT.Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng TP.HCM : 58/11B Phan Chu Trinh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ( Gần bến xe Miền Đông, Chợ Bà Chiểu )

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -