27/11/2013

Màn sáo văn phòng - Hiện đại và chuyên nghiệp

Màn sáo lắp đặt trong các tòa nhà, cao ốc văn phòng làm tăng thêm tính hiện đại và chuyên nghiệp. Phòng họp, phòng làm việc của nhân viên công ty, phòng giám đốc là những nơi được sử dụng màn sáo phổ biến. Màn sáo lắp cho văn phòng cũng rất đa dạng về chugnr loại, công dụng, màu sắc và chất liệu.

Nếu như màn sáo dọc ( Màn sáo lá ) được sử dụng rất phổ biến bởi tính năng chống nắng hiệu quả, các lá màn có thể xoay 2 chiều 180 độ, dễ dàng điều chỉnh lấy ảnh sáng và có thể thu gọn lại khi không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Vì vậy, loại màn sáo này được sử dụng ở hầu hết các tòa nhà, cao ốc văn phòng lớn nhỏ như Sài Gòn Square, Vincom, Sài Gòn Peal,…

màn sáo dọc văn phòng
Màn sáo lá dọc đậm chất hiện đại và chuyên nghiệp

Màn sáo cuốn cũng là một chủng loại được văn phòng sử dụng nhiều bởi tính gọn nhẹ, khả năng chống nắng tốt và độ kín đáo cao. Thường được sử dụng ở các phòng kính lớn, có khi được thay thế cho máy chiếu. Màn sáo cuốn có thể in hình ảnh, logo,…nên sử dụng loại màn này cũng có rất nhiều công dụng ngoài việc chống nắng, cản sáng.

man sáo cuộn văn phòng
Màn sáo cuốn tăng sự kín đáo và đậm chất hiện đại

Màn sáo gỗ là một trong những loại màn sáo cao cấp, thường được sử dụng trong phòng giám đốc hay những vị trí cần tính hiện đại. Màn sáo gỗ có hệ thống điều chỉnh các lá gỗ 180 độ 2 chiều để điều chỉnh ánh sáng và cũng có thể kéo thu gọn lên trên khi cần lấy ánh sáng cho văn phòng.

màn gỗ văn phòng
Màn sáo gỗ cao cấp dành cho văn phòng

Cuối cùng là màn sáo nhôm là loại màn sáo gọn nhẹ nhất, được làm từ các lá nhôm phủ sơn tĩnh điện, có khả năng chống nắng, cách nhiệt cao. Thường được sử dụng cho các văn phòng trong khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp,…Cấu tạo và hoạt động của màn sáo nhôm ngang giống hoàn toàn màn sáo gỗ.

màn sáo nhôm ngang văn phòng
Màn sáo nhôm gọn nhẹ và đẹp mắt cho văn phòng

Màn sáo văn phòng không chỉ tiện lợi, hiện đại mà còn có rất nhiều công dụng khác như làm phong thủy, thương hiệu, máy chiếu,…

Việt Sun Blinds là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động cung cấp và lắp đặt màn sáo văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương ! Liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích, sử dụng những sản phẩm chính hãng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.
Hotline : 0909 36 70700938 67 5535
Văn phòng : 58/11B Phan Chu Trinh - P.24 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM
(Tìm vị trí của văn phòng chúng tôi tại : Googlemap)ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -