27/11/2013

Màn sáo nhựa che nắng ngoài trời

Màn sáo nhựa là một trong những loại màn có khả năng chống nắng rất tốt, bền và nhiều màu sắc cho những lựa chọn khó tính của khách hàng. Màn sáo nhựa hiện nay do Việt Sun Blinds cung cấp có 4 loại chủ yếu :
·        Màn sáo nhựa ống mỏng, có 2 màu sắc chủ yếu là : màu xanh dương và màu trắng xếp xen kẽ nhau, việc phối màu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

màn sáo nhựa che nắng
Màn sáo nhựa che nắng ngoài trời 4 chủng loại, nhiều màu sắc

·        Màn sáo nhựa lá : là loại màn suy nhất không phải dạng ống, các lá nhựa cứng được kết với nhau tạo nên bộ màn sáo nhựa lá nhiều màu sắc.
·        Màn sáo nhựa ống dày là loại có độ bền cao, thanh nhựa cứng cáp, nhiều màu sắc cho những lựa chọn của khách hàng như : màu xanh dương, màu trắng, màu xanh lá, màu xanh nước biển.
·        Màn sáo nhựa nâu thanh nhỏ : là loại màn sáo nhựa tốt nhất, với màu nâu giả gỗ, các thanh nhựa nhỏ nhưng rất cứng cấp và có độ bền cao. Với màu sắc chủ đạo là màu nâu.
màn nhựa che nắng
Màn sáo nhựa nâu ống nhỏ

Một bộ màn nhựa có độ bền từ 3 – 4 năm, tiết kiệm chi phí rất nhiều khi sử dụng các loại sản phẩm khác cùng công dụng.
Giá màn sáo nhựa dao động từ 125,000 – 175,000 vnđ/m2. Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng. Qúy khách hàng có nhu cầu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Màn sáo văn phòng Việt Sun tại Bình Dương:
Hotline : 0909 36 7070
Văn phòng : 58/11B Phan Chu Trinh – P.24 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM


(Tìm vị trí của văn phòng chúng tôi tại : Googlemap)
Tags : Rèm tre trúc , quầy thuốc tây , rèm sáo văn phòng

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -