08/11/2013

Màn sáo nhôm ngang - Sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng

    Sản phẩm màn sáo nhôm ngang VSB là loại màn cửa có lá màn nằm ngang, được thiết kế xếp lại với nhau theo dạng từ trên xuống, tạo ra một kiểu dáng sang trọng và gọn gàng. Là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn.


man sao nhom ngang

Màn sáo ngang (Nhôm) thích hợp với văn phòng làm việc, căn hộ, khách sạn, showroom,… Đồng thời, còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên màn để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.Với phong cách đơn giản và màu sắc phong phú của lá nhôm cùng với giá cả phải chăng, Màn sáo ngang (Nhôm) Việt Sun Blinds chính là sự lựa chọn thời trang và kinh tế nhất.


mau man sao nhom
Chất liệu :
     Màn sáo ngang ( Nhôm ) được làm từ những lá nhôm, sơn tĩnh điện cao cấp với độ bền cao, không lão hóa, không phai màu, chống nắng, cách nhiệt, chống cháy. Đặc biệt, những lá nhôm có khả năng chống bán bụi và rất dễ dàng vệ sinh. Trong thời buổi thời gian là vàng, thì sự tiện lợi luôn là ưu điểm của chất liệu này.

man sao nhom dan tranh

Thiết kế :
     Màn sáo ngang văn phòng (Nhôm) là một sản phẩm của sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Với bảng lá rộng 25mm dày 0.18mm, xếp lại với nhau theo dạng từ trên xuống, thì các màn sáo nhôm có thể kéo lên kéo xuống rất dễ dàng. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, dùng tay kéo những lá nhôm để quan sát quang cảnh bên ngoài mà không sợ hư màn. Một điều đặc biệt là màn sáo nhôm dán tranh có thể dán lên đó những bức tranh rất đẹp, nhiều màu sắc tạo cảm giác mới lạ và điểm nhấn cho khung cửa sổ.

man sao nhom van phong

Qúy khách cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ phòng bán hàng :
Hotline : 0909 36 7070 - 01277 868 806
Email : vsb@vietsunblinds.com

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -