08/11/2013

Màn sáo cuốn -rèm cuộn văn phòng phòng

     Màn sáo cuộn VSB với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, màn cuốn (rèm cuốn) Việt Sun đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các công trình văn phòng lớn, phòng khách gia đình và các quán café thương hiệu nổi tiếng dọc các khu phố Tây tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng.


man sao cuon phong khach

     Màn sáo cuốn cao cấp được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) với các chất liệu đa dạng có khả năng cản sáng tuyệt hoặc cũng có các chất liệu cản sáng một phần, có thể nhìn thấy phong cảnh bên ngoài nhưng chủ yếu dùng trong trang trí.

man sao cuon cao cap
Chất liệu :
     Màn sáo cuốn được làm lên từ các những tấm vải lưới, vải không xuyên sáng, vải hoa văn với chất liệu Polyester phủ PVC, Polyester phủ acrillic (Màn cuốn tranh phong cảnh) và sợi thủy tinh phủ PVC. Với các chất liệu cao cấp các tấm vải màn sáo cuốn có khả năng cản sáng tới 100%, chống cháy và phản xạ. Các thanh cuộn được làm từ Ti nhôm, hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, được phủ sơn trắng cao cấp, có độ bền lâu với thời gian.

man sao cuon văn phong
Thiết kế :
     Màn sáo cuộn văn phòng được thiết kế đơn giản với chiều cao không hạn chế với tất cả các loại cửa. Chiều ngang tối đa đối với các loại cửa dao động từ 1,8 – 2,5m và 2,5 – 3m. Lưu ý : Diện tích dưới 1m2 tính tròn 1m2, chiều cao dưới 1m tính tròn 1m

man sao cuon hien dai

Qúy khách cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ phòng bán hàng :
Hotline : 0909 36 7070 - 0903 261 267
Email : vsb@vietsunblinds.com

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -