09/11/2013

Màn sáo cuộn cầu vồng - Phù hợp với gia đình và văn phòng hiện đại

     Màn sáo cuộn cầu vồng là sản phẩm kết hợp tính năng của màn ngang màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, gồm công năng điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn. Màn rèm cầu vồng được nhiều người sử dụng những năm gần đây, sản phẩm được phát triển từ các nước Châu Âu, Úc rất kén người sử dụng, những người có con mắt tinh tế thường tìm đến màn cầu vồng.man sao cuon cau vong

      Màn cầu vồng với nhiều mầu sắc thích hợp với phong cách sống hiện đại. Sự tinh tế đến từng mm rèm cầu vồng mang đến không gian nội thất hơn cả sự mong đợi.
Chất liệu :
     Màn sáo cầu vồng được làm từ các bản sợi polieste chống nắng 100%, Fiberglass phủ ánh kim, các bản sợi được bố trí đan xen nhau nhằm tạo ra phong cách riêng biệt cho những bộ màn rèm cầu vồng.

man cau vong

Thiết kế :
     Màn sáo cầu vồng văn phòng được thiết kế đan xen giữa dãi xuyến sáng và dãi không xuyên sáng với nhiều màu sắc sáng tối khác nhau nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải, thích hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, cửa sổ ban công, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, hoặc cửa sổ nhà hàng, khách sạn.

Màn sáo cầu vồng

Qúy khách cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ phòng bán hàng :
Hotline : 0909 36 7070 - 0903 261 267
Email : vsb@vietsunblinds.com


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

- - - - - - -